THÔNG BÁO VỀ VIỆC DI DỜI MỘ ĐỂ THỰC HIỆN DỰ ÁN

Đăng lúc: 08:34:57 30/10/2023 (GMT+7)

Ban quản lý đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa thông báo về việc di dời mộ nằm trong khu vực thực hiện dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tái định cư thuộc khu di tích danh lam thắng cảnh Mật Sơn, thành phố Thanh Hóa (MBQH 3791/QĐ-UBND ngày 2/10/2017).

Căn cứ Thông báo số 321/TB-UBND ngày 02/8/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Thanh Hóa về việc thu hồi đất tại phường Quảng Thắng để bồi thường, giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tái định cư thuộc khu di tích danh lam thắng cảnh Mật Sơn, thành phố Thanh Hóa (MBQH 3791/QĐ-UBND ngày 2/10/2017); Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa thực hiện công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư tái định cư thuộc khu di tích danh lam thắng cảnh Mật Sơn, thành phố Thanh Hóa (MBQH 3791/QĐ-UBND ngày 2/10/2017). Trong phạm vi quy hoach thực hiện dự án có các khu an táng, cát táng gồm các khu nghĩa địa: Văn Chỉ; Cồn Guốc, Cồn Vần trên, Cồn Vần dưới thuộc địa phận phường Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa ảnh hưởng dự án. Để đảm bảo tiến độ thi công dự án, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa Thông báo đến các hộ gia đình, cá nhân là thân nhân của các mộ phần thuộc các khu nghĩa địa: Văn Chỉ; Cồn Guốc, Cồn Vần trên, Cồn Vần dưới liên hệ đến các số điện thoại ông Cao Hữu Tuệ (Phó Giám đốc Ban quản lý dự án, số điện thoại 0913.066.860); ông Phạm Văn Tới (Phó chủ tịch UBND phường Quảng Thắng, số điện thoại 0932.358.248) để thực hiện công tác kiểm đếm di chuyển mồ mã của gia đình về nghĩa trang nhân dân Chợ Nhàng từ ngày 15/11/2023. 1. Đối với các phần mộ vô chủ sau thời gian thông báo 20 ngày, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa, Ủy ban nhân dân phường Quảng Thắng phối hợp cùng Công ty Môi trường đô thị Thanh Hóa di chuyển về nghĩa trang nhân dân Chợ Nhàng, thành phố Thanh Hóa theo vị trí quy định. 2. Đối với các phần mộ có chủ ảnh hưởng dự án sau thời gian thông báo 20 ngày Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa, Ủy ban nhân dân phường Quảng Thắng thực hiện kiểm kê phần tài sản, kiểm đếm số mộ cho các gia đình, cá nhân có thân nhân án táng tại các khu nghĩa địa: Văn Chỉ; Cồn Guốc, Cồn Vần trên, Cồn Vần dưới để thực hiện việc di chuyển. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa xin thông báo để các hộ gia đình cá nhân được biết để phối hợp thực hiện./.

Nguồn: Ban quản lý đầu tư xây dựng thành phố Thanh Hóa