Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Thắng  - TP.Thanh Hóa

Chuyển đổi số

RÀ SOÁT, CHUẨN HÓA DỮ LIỆU MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN PHỤC VỤ TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ.

Nhiệm vụ làm sạch dữ liệu chuyên ngành phục vụ kết nối, chia sẻ cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần quyết định sự thành công của Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 ban hành kèm...

HƯỚNG DẪN XÁC MINH THÔNG TIN CĂN CƯỚC CÔNG DÂN

hướng dẫn xác thực thông tin CCCD và CMND 09 số đối với tài khoản đã đăng ký trên cổng DVC quốc gia và đăng nhập cổng DVC tỉnh Thanh Hóa bằng tài khoản định danh điện tử VNeID

TUYÊN TRUYỀN VÀ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ, KỸ NĂNG SỐ VÀ AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG THẮNG NĂM 2024

Tuyên truyền và tổ chức tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số và an toàn thông tin mạng trên địa bàn phường Quảng Thắng năm 2024

KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG THẮNG, NĂM 2024

KẾ HOẠCH CHUYỂN ĐỔI SỐ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG THẮNG, NĂM 2024

Phường Quảng Thắng Tuyên truyền về chuyển đổi số năm 2024

Phường Quảng Thắng Tuyên truyền về chuyển đổi số năm 2024

Cẩn trọng với bẫy lừa đảo trực tuyến gia tăng dịp cuối năm

Trong năm 2023, các cơ quan chức năng tiếp tục ghi nhận thêm nhiều vụ việc lừa đảo qua các hình thức liên lạc điện thoại và mạng xã hội. Tình trạng này đang được cảnh báo có xu hướng “bùng nổ” vào dịp cuối năm. Do đó, người dân cần nâng cao cảnh giác và chủ động phòng tránh để tự bảo vệ mình trên không gian mạng.

Hướng dẫn cách phân biệt thẻ Căn cước công dân thật - giả

Hiện nay, các dịch vụ làm giả căn cước công dân (CCCD) gắn chíp đang nở rộ trên các nền tảng mạng xã hội. Theo quảng cáo, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 2,5 đến 3 triệu đồng là có thể nhận về một CCCD gắn chíp, mà theo lời các đối tượng quảng cáo là “y như thật”.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - VIỄN THÔNG: GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÁC ĐÀI TRUYỀN THANH CƠ SỞ.

Hầu hết các đài truyền thanh (ĐTT) cấp xã hiện nay đang còn tồn tại nhiều hạn chế, bất cập như: Điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn, phương tiện kỹ thuật cũ kỹ, lạc hậu… Nên chưa phát huy hiệu quả hoạt động thông tin, tuyên truyền cơ sở.

CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI THANH HÓA, TỪ NÂNG CAO NHẬN THỨC ĐẾN HIỆU QUẢ THỰC TẾ

Thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về công tác chuyển đổi số, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều biện pháp tuyên truyền và hỗ trợ thực hiện các mô hình hiệu quả.

Thành phố Thanh Hóa thúc đẩy chuyển đổi số

Thực hiện Dự án “Xây dựng TP Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành đô thị thông minh”, thành phố đã quan tâm đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin chất lượng cao, đồng bộ và hiện đại, với nhiều tiện ích tiên tiến so với các địa phương trong tỉnh.

Đoàn thanh niên tham gia chuyển đổi số

Được kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số (CĐS), với sự năng động, sáng tạo cùng khả năng nhanh nhạy trong nắm bắt công nghệ thông tin (CNTT), tuổi trẻ toàn tỉnh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong CĐS.

DẤU ẤN Ở QUẢNG THẮNG

Dù không nằm trong danh sách được giao hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số (CĐS) trong năm 2023, nhưng phường Quảng Thắng (TP Thanh Hóa) đã chủ động đăng ký thực hiện. Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của hệ thống chính trị, Quảng Thắng đã hoàn thành các tiêu chí CĐS và đang chờ đánh giá, thẩm định để được công nhận phường hoàn thành CĐS.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
82
Hôm qua:
544
Tuần này:
1094
Tháng này:
8313
Tất cả:
247547

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289