An toàn thực phẩm

NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DẤU HIỆU NHẬN BIẾT VÀ CÁCH SƠ CỨU BAN ĐẦU

Ngộ độc thực phẩm dấu hiệu nhận biết và cách sơ cứu ban đầu

LỰA CHỌN, SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO ĐẢM SỨC KHOẺ MÙA THI

Lựa chọn, sử dụng thực phẩm bảo đảm sức khoẻ mùa thi

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ KIỂM THỰC BA BƯỚC VÀ LƯU MẪU THỨC ĂN ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn được áp dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm: cơ sở chế biến suất ăn sẵn; căng tin kinh doanh ăn uống, bếp ăn tập thể; bếp ăn, nhà hàng ăn uống của khách sạn, khu nghỉ dưỡng; nhà hàng ăn uống.

BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM PHÒNG TRÁNH NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM MÙA HÈ

Để bảo đảm an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa hè UBND phường Quảng Thắng tuyên truyền nội dung, cụ thể sau:

CHUNG TAY BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

Chung tay bảo đảm an toàn thực phẩm

CHUNG TAY BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM

Chung tay bảo đảm an toàn thực phẩm

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC

Như chúng ta đã biết, dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời là tiền đề, là điều kện cần và đủ cho sự phát triển về mọi mặt sau này của những đứa trẻ. Lứa tuổi mẫu giáo là quá nhỏ nên gần như hoàn toàn phải dựa vào sự giúp đỡ, phục vụ của các cô giáo trong việc chơi, học, ăn, ngủ….

NGĂN NGỪA, XỬ LÝ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Thời gian vừa qua trên cả nước xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm trong đó có thành phố thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), TP HCM, thành phố Long Khánh (Đồng Nai)…. xảy ra ngộ độc thực phẩm với hàng trăm người phải nhập viện điều trị.

BỘ Y TẾ CHỈ ĐẠO NGĂN NGỪA, XỬ LÝ NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Ngày 11/5/2024, Bộ Y tế ban hành Công văn số 2487/BYT-ATTP về việc ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm. Theo Công văn Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, Sở An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan khẩn trương...

THÔNG BÁO CƠ SỞ VI PHẠM VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện Quyết định số 85/QĐ-UBND ngày 15/04/2024 của UBND phường Quảng Thắng về việc kiểm tra an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”; Quyết định số 94/QĐ-XPVPHC ngày 06/05/2024 của UBND phường Quảng Thắng về xử phạt vi phạm hành chính.

PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TRIỂN KHAI “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2024

Phường Quảng Thắng Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024