Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Thắng  - TP.Thanh Hóa

Đô thị văn minh - Công dân thân thiện

UBND PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TRẢ LỜI PHẢN ÁNH CỦA CÔNG DÂN TRÊN HỆ THỐNG PHẢN HỒI THANH HÓA

Thực hiện công văn số 1265/UBND-BTD ngày 07/03/2024 của UBND thành phố Thanh Hóa V/v giải quyết kiến nghị của công dân Quỳnh Châu, SĐT: 0928169526 trên Hệ thống Phản hồi Thanh Hoá.

UBND PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TRẢ LỜI PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ TRÊN HỆ THỐNG PHẢN HỒI THANH HÓA

Về việc báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của công dân Hà NgọcLinh, SĐT: 0987796838 trên Hệ thống Phản hồi Thanh Hoá.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, TRẬT TỰ XÂY DỰNG, QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, KIẾN THIẾT THỊ CHÍNH VÀ VSMT NĂM 2023.

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 25 tháng 12 năm 2023, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Quảng Thắng đã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện công tác TTĐT. TT XD, QLĐĐ, kiến thiết thị chính và VSMT năm 2023.

PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC RA QUÂN XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, LẤN CHIẾM LÒNG LỀ ĐƯỜNG ĐỂ BÁN HÀNG KINH DOANH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUYẾN ĐƯỜNG HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG.

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2023, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố thanh Hóa về triển khai kế hoạch ra quân xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, bán hàng kinh doanh trên vĩa hè và vệ sinh môi trường của tuyến đường Hải Thượng lãn Ông thuộc 2 phường Đông Vệ và Quảng Thắng.

GIỚI THIỆU NGHỊ ĐỊNH 61/2023/NĐ-CP VỀ VIỆC XÂY DỰNG VÀ THỰC HIỆN HƯƠNG ƯỚC, QUY ƯỚC TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ.

Ngày 16/08/2023, Chính phủ ban hành Nghị định 61/2023/NĐ-CP về việc xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước trong cộng đồng dân cư. Hương ước, quy ước là văn bản quy định về các quy phạm xã hội bao gồm các quy tắc xử sự do cộng đồng dân cư bàn và quyết định; không trái pháp luật và đạo đức xã hội; nhằm điều chỉnh các quan hệ xã hội mang tính tự...

PHƯỜNG QUẢNG THẮNG RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 10 năm 2023, đồng thời để nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUẢNG THẮNG: QUAN TÂM LÃNH ĐẠO ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Đảm bảo trật tự đô thị (TTĐT) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được cấp ủy, chính quyền phường Quảng Thắng quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện. Nhờ đó thời gian gần đây, công tác này đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo diện mạo đô thị thông thoáng, đảm bảo mỹ quan.

Thành phố Thanh Hóa: Chung kết Hội thi tuyên truyền “Đô thị văn minh, công dân thân thiện”

Tối ngày 24-8, UBND TP Thanh Hóa tổ chức Chung kết Hội thi tuyên truyền Chương trình xây dựng “Đô thị văn minh, công dân thân thiện”.

PHƯỜNG QUẢNG THẮNG – QUYẾT TÂM THỰC HIỆN TỐT CVĐ “NGƯỜI DÂN THÀNH PHỐ NÓI LỜI HAY LÀM VIỆC TỐT, HÀNH ĐỘNG THÂN THIỆN”

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt. Trái lại, nếu Chi bộ kém thì công việc không trôi chảy; tác dụng của Chi bộ là cực kỳ quan trọng vì nó là sợi dây chuyên để liên hệ với Đảng với quần chúng”. Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm...

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
98
Hôm qua:
544
Tuần này:
1110
Tháng này:
8329
Tất cả:
247563

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289