PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Đăng lúc: 10:20:12 27/07/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2023). Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Quảng Thắng trang trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sáng ngày 27/7/2023 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Quảng Thắng trang trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường.
Trong giờ phút thiêng liêng này chúng ta hãy kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Chúng ta hãy cùng nhau tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương Quảng Thắng đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.
Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ Đảng bộ, Chính Quyền và Nhân dân phường Quảng Thắng xin được kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sỹ vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm xin bày tỏ lòng thành kính của tuổi trẻ hôm nay đối với các anh, các chị đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và xương máu của đời mình cho nền độc lập, tự do cho dân tộc, làm tròn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó, đem lại hạnh phúc muôn đời cho đất mẹ Việt Nam.
Xin nguyện chung sức, chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh, các chị, nguyện chung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua “ Rèn đức, luyện tài”, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc và nhân dân cần.
​Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động này, Đảng bộ, quân và dân phường Quảng Thắng nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha, anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần trí thức, sáng tạo của tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.
a1.jpg
a2.jpg