Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Quảng Thắng  - TP.Thanh Hóa

PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC NHÓM TRẺ MẦM NON TƯ THỤC CÓ BẾP ĂN TẬP THỂ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NĂM 2023

Đăng lúc: 09:50:14 10/06/2023 (GMT+7)
100%

Sáng ngày 10/06/2023, UBND phường Quảng Thắng phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở nhóm trẻ mầm non tư thục trên địa bàn phường năm 2023.


TH TC.jpg
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
TH 3.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị

TH 4.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng phó các đoàn thể; thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm phường Quảng Thắng; Công chức chuyên môn UBND phường và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của 06 nhóm trẻ mầm non có bếp ăn tập thể trên địa bàn phường.
TH2.jpg
Đồng chí Nguyễn Trọng Quân, Phó Chủ tịch UBND phường khai mạc lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được đồng chí Nguyễn Trọng Tiến – Phó Trưởng phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố cùng Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Chuyên viên phòng Kinh tế - Thành viên Văn phòng Điều phối về Vệ sinh ATTP thành phố. trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Luật ATTP năm 2010; Nghị định sô 115/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ y tế về việc ban hành :Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”. Các mối nguy làm cho thực phẩm không an toàn; điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực trong khu vực bếp ăn... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm…
TH5.jpg
Đồng chí: Nguyễn Thị Thúy, Chuyên viên phòng Kinh tế thành phố Thanh Hóa, truyền đạt kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua hội nghị tập huấn giúp các cơ sở Nhóm trẻ mầm non tư thục và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Bài & ảnh: Nguyễn Hiếu

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
33
Hôm qua:
412
Tuần này:
944
Tháng này:
7707
Tất cả:
256957

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289