PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG “VUI CÙNG MÙA HÈ” NĂM 2023

Đăng lúc: 00:00:00 22/07/2023 (GMT+7)

Ngày 22/7/2023, Ban tổ chức hoạt động hè phường Quảng Thắng đã tổ chức hội thi liên hoan "Vui cùng mùa hè" năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường, với 3 nội dung thi: nghi thức đội, múa hát tập thể và văn nghệ tự chọn.

Hội thi "Vui cùng mùa hè" năm 2023 phường Quảng Thắng diễn ra nhằm thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt trong tổ chức của Đoàn, Đội, qua đó góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư. Thông qua các hoạt động của hội thi nhằm tăng cường sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ các ban, ngành đoànthể chính trị - xã hội đối với công tác chăm sóc giáo dục Thanh thiếu niên, nhi đồng.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho phố Yên Biên; giải Nhì phố Phù Lưu 1; 02 giải Ba: phố Vệ Yên 1 và phố Hải Thượng Lãn Ông; 04 giải khuyến khích: phố Vệ Yên 4, Vệ Yên 3, Phù Lưu 2, Vệ Yên 2.
Các hoạt động hè trên địa bàn phường Quảng Thắng được tổ chức là nhằm hưởng ứng Tháng Hành Động vì trẻ em, xây dựng môi trường giao lưu văn hóa thân thiện, giúp các em vừa có điều kiện vui chơi giải trí, vừa có cơ hội rèn luyện phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết, xây dựng tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật trong sinh hoạt cộng đồng cũng như tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh Hội thi "Vui cùng mùa hè" năm 2023.
A1.jpg
a2.jpg