PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI, VẬN ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ "HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC"!

Đăng lúc: 15:21:18 22/07/2021 (GMT+7)

Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đang diễn biến phức tạp. Nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp cách ly y tế, giãn cách xã hội nên đời sống Nhân dân nói chung, trong đó có công dân tỉnh Thanh Hóa hiện đang sinh sống, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp rất nhiều khó khăn. Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa là hai địa phương có mối quan hệ keo sơn, gắn bó trong tiến trình lịch sử của dân tộc.

Hiện nay, nhiều người con của quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, công tác và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với truyền thống đoàn kết, gắn bó, tương thân, tương ái, tin tưởng cộng đồng người Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác, học tập.
Hưởng ứng phát động Tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”, của Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa từ ngày 20/7 đến ngày 22/7/2021. Sau 03 ngày phát động, tuyên truyền vận động, Uỷ ban MTTQ phường Quảng Thắng đã tiếp nhận được: 80 triệu đồng tiền mặt và 2 tấn hàng hóa các loại gồm: Gạo, lạc, miến, cá khô, các nhu yếu phẩm khác (dầu ăn, nước mắm...), Số hàng hóa trên được đóng gói cẩn thận, ghi rõ tên mặt hàng, số lượng túi, gói, trọng lượng, đơn vị, cơ quan, cá nhân gửi tặng, có số điện thoại liên hệ, hướng dẫn sử dụng. Các loại hàng hóa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và đã tập kết lên đường ra cảng để vào Miền Nam yêu thương. Với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả có ý nghĩa, được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, truyền thống “thương người như thể thương thân” của Nhân dân trên địa bàn phường Quảng Thắng là nguồn động viên rất to lớn đối với Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và người dân các tỉnh phía Nam sớm vượt qua ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19.
BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG CỦA NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.
Tin bài: Mặt trận tổ quốc phường Quảng Thắng