ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUẢNG THẮNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ.

Đăng lúc: 00:00:00 22/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Thành uỷ TP Thanh Hóa, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2023, Đảng uỷ phường Quảng Thắng đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường.

Toàn cảnh buổi lễ
Tới dự và nhận nhiệm vụ có các đồng chí Vũ Mạnh Linh Bí thư đảng uỷ Chủ tịch HĐND phường, Nguyễn Vương Linh PBT thường trực, Lê Đình Quý Phó bí thư Chủ tịch UBND và các đồng chí trong BCH đảng uỷ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, trưởng công an phường, các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc và 14 đảng viên chi bộ Quân sự. Thay mặt cho BCH đảng uỷ đồng chí Nguyễn Vương Linh PBT thường trực đảng uỷ đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thể hiện sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng trong đường lối quân sự bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy các đồng chí Vũ Mạnh Linh Bí thư đảng uỷ trực tiếp làm Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Đình Quý chủ tịch UBND phường là chi uỷ viên, đồng chí Trịnh Công Thành chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường làm phó bí thư chi bộ và đồng chí Lê Đình Thắng Phó chỉ huy quân sự phường là chi uỷ viên. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ là các trung đội trưởng dân quân ở các Tổ dân phố.. Đây là chi bộ thứ 15 trong Đảng bộ phường Quảng Thắng.
Một số hình ảnh buổi lễ: